Hiển thị tất cả 10 kết quả

Rèm võng trần

Bạn đã từng nghe ở đâu đó nhắc đến loại rèm trần, rèm võng trần hay rèm xếp mà chưa hiểu. Thực ra các tên gọi trên đều chỉ một loại rèm đó là rèm trần. Rèm trần là một loại rèm được lắp sát lên trên mái kính, mái hiên, cửa giếng trời hoặc lắp ngoài trời cho quán café, nhà hàng,…có thể che mưa, che nắng tùy chất liệu vải rèm. Rèm được thiết kế lên thành những sóng tròn đều liên tiếp nhau nên nhiều người gọi là rèm võng trần hay rèm xếp

Hình ảnh thực tế rèm trần tại nhà hàng

Hình ảnh thực tế rèm trần tại nhà riêng

Chất liệu của rèm võng trần

Chất liệu rèm trần được làm từ nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với địa hình:

Thứ nhất,rèm trần làm bằng vải phù hợp với những giếng trời nhà mặt đất hoặc mái kính của nhà riêng.

Thứ hai,rèm trần làm bằng vải cuốn lưới phù hợp với những giếng trời cần lấy ánh sáng và chắn được ánh nắng khi chiếu vào nhà và cầu thang gỗ.

Thứ ba, rèm trần làm bằng vải bạt ngoài trời phù hợp với những quán cafe trên tầng thượng, nhà hàng ngoài trời hay trường học cần di động lấy sáng khi cần.

Hệ kéo của rèm võng trần

Hệ kéo của rèm võng trần được sử dụng 2 loại phổ biến hiện nay trên thị trường.

1)    Sử dụng kéo tay bằng dây cáp và thanh định hướng

2)    Sử dụng tự động và điều khiển từ xa

Giá thành rèm võng trần hiện nay

Giá thành rèm võng trần thường có giá từ 350,000 – 850,000/m2 tùy vào từng địa hình và chất liệu để làm rèm trần, sau khi khảo sát kĩ thuật sẽ có giá chuẩn cụ thể cho khách hàng.

Giá thành rèm võng trần tùy thuộc vào địa hình và chất liệu

Nếu quý khách đang muốn sử dụng rèm trần thì hãy quan tâm tới mức độ sử dụng để chọn chất liệu sao cho phù hợp cùng với giá thành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn chính xác và báo giá cụ thể sau khi khảo sát.

0983 18 0983