Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rèm phông nhung hội trường

Rèm phông nhung hội trường là loại rèm dùng để trang trí các hội trường, sân khấu…Để phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị, giao lưu…Chính vì trong một hội trường không thể thiếu những bộ phông nhung hội trường, phông nhung của chúng tôi được được thiết kế và may rất cầu kỳ tạo được sự sang trong, nó tạo cho không gian hội nghị sự uy nghi.

Phông sân khấu hội trường được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian của hội trường hay phong cảnh của nhà hàng để chọn màu sắc kiểu dáng.

Được trang trí bằng chất liệu nhung thun… để tạo nên một sân khấu sang trọng và lộng lẫy.

Rèm sân khấu hội trường mang đúng mầu sắc thiết kế cao sang sẽ mang lại sự thành công vang rộn cho những buổi họp hội nghị, vinh danh và những buổi sựu kiện hoành tráng. Để đáp ững được những tiêu chi trên thì những mẫu rèm vải cao cấp từ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn số 1 cho những hội trường sang trọng nhất

Rèm phông nhung hội trường có những ưu điểm gì? 

– Sử dụng cho những không gian lớn

Rèm phông nhung hội trường thường được sử dụng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau như là nhà hát, sân khấu, văn phòng, hội trường làm việc, phòng truyền thống, sân khấu ngoài trời, dịp khai trương, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu trong các buổi lễ quan trọng, trong các hội nghị…

– Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Phông nhung hội trường hiện nay đã có nhiều cải tiến về mặt thiết kế nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Người ta sử dụng dòng sản phẩm này để trang trí cho các không gian hội nghị nhằm tăng vẻ trang trọng, lịch sự, sang trọng và nghiêm trang cho các buổi lễ.

Tuy nhiên hiện nay, đối với các sân khấu phục vụ các mục đích như tiệc cưới, ca nhạc… thì người ta cũng có những thiết kế hiện đại, đơn giản để mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian.

– Chất liệu cao cấp

Các loại rèm phông nhung hội trường hiện nay thường sử dụng loại chất liệu vải cao cấp như nhung có xuất xứ từ Hàn Quốc, Việt Nam hoặc Đài Loan. Loại vải này có độ dày tốt và có hình thức đẹp mắt. Vì thế tùy vào mục đích sử dụng và không gian trang trí thì người ta sẽ sử dụng các loại chất liệu vải nhung phù hợp. Ví dụ trong các nhà văn hóa, nhà truyền thống, phòng họp cơ quan… có thể sử dụng loại vải nhung Việt Nam hoặc Đài Loan. Nhưng với các không gian nhà hát lớn, văn phòng cấp cao thì nên lựa chọn loại vải nhung Hàn Quốc để tạo sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian mà bạn đang sử dụng.

0983 18 0983