Hiển thị tất cả 9 kết quả

Rèm cầu vồng – hãng modero

RÈM CẦU VỒNG MODERO – MẪU RÈM CỬA SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Rèm cầu vồng là loại rèm cửa được cấu tạo từ 2 lớp vải cuốn tuần hoàn, trên mỗi lớp vải thì có 1 lớp vải chắn nắng và một lớp vải xuyên sáng đan xen đều nhau. Với cấu tạo đặc biệt này nên mành cầu vồng có khả năng điều chỉnh ánh sáng rất dễ dàng.

Vải chống nắng của rèm cuốn cầu vồng là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng rất tốt, lớp vải lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Rèm cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc với đủ các màu từ màu sáng đến màu trung tính, màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

RÈM CẦU VỒNG HÃNG MODERO – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với tiêu chí luôn đồng hành và quan tâm toàn diện đến không gian sống của mỗi ngôi nhà Việt, MODERO đã nghiên cứu và trình làng những mẫu rèm cầu vồng đẹp, ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay để bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự an toàn, độ bền và tinh tế của rèm cửa Hàn Quốc.

? Về mẫu mẫu rèm cửa cầu vồng thì hãng Modero là số 1 về sự đa dạng từ chất liệu đến màu sắc.

? Do Modero là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sản phẩm rèm cầu vồng vào thị trường rèm cửa nên Modero có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rèm cửa cầu vồng. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phụ kiện thì rèm Modero luôn dẫn đầu. 

Tại Việt Nam hiện nay, RÈM THỤY SỸ đã thi công lắp đặt hàng nghìn những công trình màn cầu vồng lớn và nhỏ trên khắp mọi miền như khách sạn, nhà hàng, trường học, văn phòng công ty, nhà ở gia đình…

0983 18 0983