Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rèm cuốn chống nắng

Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, các mẫu rèm chống nắng luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một trong các mành rèm chống nắng tốt nhất đó là rèm cuốn chống nắng.

I. Rèm cuốn chống nắng là gì?

Rèm cửa cuốn chống nắng được làm từ vải PVC chất lượng cao. Loại vải này đủ nhẹ để cho phép bạn tận hưởng tầm nhìn của bạn vào ban ngày và đồng thời, chúng cũng làm giảm nhiệt, tia UV từ bên ngoài.

Loại rèm này giúp bạn kiểm soát ánh sáng tự nhiên tối ưu hơn bởi vì chúng tạo ra một rào cản mà mặt trời không thể xuyên thấu qua màn hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy có một số ánh sáng xuyên qua trong khi thưởng thức quang cảnh mà bạn đang nhìn.

II. Các ưu điểm của rèm cửa cuốn chống nắng đẹp

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật khác của chiếc rèm cuốn này ngư giá mành rèm cuốn, khả năng giữ nhiệt, thiết kế …

1. Giữ nhiệt và tia UV

Tận hưởng căn phòng vẫn tràn ngập ánh sáng mà không phải lo lắng về việc chúng làm da bạn cháy đen hay nóng gay gắt. Mành rèm cuốn chống nắng giữ nhiệt và tia UV ở lại bên ngoài. Điều này cũng làm giảm năng lượng của điều hòa không khí, tiết kiệm điện nhiều hơn.

2. Nói lời tạm biệt với ánh sáng chói chang mùa hè

Bạn muốn căn phòng vừa có độ sáng vừa phải vừa không quá tối hay làm chói mắt? Rèm cửa cuốn chống nắng cao cấp không những cản nắng hiệu quả mà còn có thể cắt giảm độ chói của các đồ dùng khác như TV, máy tính và màn hình khác…

3. Thiết kế hiện đại

Ngoài loại mành rèm cửa sử dụng dây kéo, bạn có thể đầu tư một chiếc rèm tự động với điều khiển từ xa. Điều này cũng giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy hiểm với dây kéo, đặc biệt trong nhà có trẻ nhỏ hoặc chúng hay vướng víu.

Đối với các loại rèm mành cuốn chống nắng tốt nhất ở Rèm Thụy Sỹ, bạn không thể bỏ qua những chiếc rèm cửa cuốn được thiết kế tinh tế với nhiều kích thước đa dạng hơn. Đội ngũ chuyên nghiệp hoàn hảo của chúng tôi sẽ gúp bạn trong việc lựa chọn các loại rèm chống nắng phù hợp cho ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn cụ thể nhất.

0983 18 0983