Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rèm cuốn in tranh

I. CÁC LOẠI RÈM CUỐN TRANH HIỆN NAY

Rèm cuốn tranh là loại rèm cuốn  được cấu tạo từ vải cuốn có in hình tranh, cản sáng 100%, cản nhiệt 90% và có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng nhờ khả năng cuộn lên xuống. Khi cuộn xuống thì rèm vừa cản sáng vừa như một bức tranh để trang trí. Khi cuộn lên thì rèm sẽ cuộn gọn gàng trên ống cuốn và không chiếm diện tích.

Hiện nay trên thị trường rèm cuốn tranh có 2 dòng sản phẩm chính:

1. RÈM CUỐN TRANH IN SẴN

Đây là những mẫu tranh in sẵn trên lá rèm cuốn được nhập khẩu từ Trung Quốc. 2 Đơn vị sản xuất nổi tiếng của dòng sản phẩm này là: Rèm cuốn tranh Vạn Thái và Rèm cuốn in tranh Pilano.

– Ưu điểm: Cản sáng tuyệt đối, rèm cuốn tranh giá rẻ, giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

– Nhược điểm: Mẫu tranh hạn chế và vì in sẵn nên đối với các cửa quá nhỏ thì tranh sẽ bị thiếu hình, tranh quá lớn sẽ bị lặp hình.

rem-cuon-in-tranh-ct028-B (2)

2. RÈM CUỐN TRANH IN THEO YÊU CẦU:

Đây là các mẫu rèm tranh mà khi khách hàng chọn mẫu thì chúng tôi mới in tranh lên lá rèm cuốn. Mẫu tranh thì khách hàng có thể chọn theo catalog hoặc tự chọn ảnh theo sở thích, in logo lên rèm (Các ảnh tự chọn thì cần có dung lượng trên 500kb). Với các mẫu rèm cuốn tranh khổ lớn thì bắt buộc phải dùng loại này.

– Ưu điểm: Đa dạng mẫu mã, có hàng nghìn mẫu để quý khách hàng lựa chọn theo catalog: tranh phong cảnh, tranh bát mã, tranh 3D, tranh phong thủy…. Có thể in theo mọi kích thước.

rem-cuon-tranh-pc116

II. BÁO GIÁ RÈM CUỐN  TRANH

– Rèm cuốn tranh Vạn Thái: 350.000/m2

– Rèm cuốn tranh Pilano: 350.000/m2

– Rèm cuốn tranh in theo yêu cầu: 400.000/m2

– Rèm in tranh phòng trẻ em: giá theo từng mẫu niêm yết trên web

Trên Website của chúng tôi là một số mẫu để Quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều rèm cuốn  in tranh  với mẫu mã khác theo Catalog.  Nếu Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách lựa chọn đồng  thời tư vấn  để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

0983 18 0983