Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bạt che

ĐÔI NÉT VỀ BẠT CHE

Rèm Thụy Sỹ chuyên thi công lắp đặt bạt che, rèm giếng trời, rèm che mái kính, rèm cửa cho gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng… tại Thanh Hóa.  Rèm thả trần được làm từ chất liệu vải cao cấp sợi poliste tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm. Rèm thả trần hay rèm che giếng trời là giải pháp giúp cho không gian giếng trời nhà bạn không còn bị nóng và nắng những ngày hè này. Bạt che được dùng nhiều trong những tòa nhà lớn, nhà hàng hay biệt thự, nhà ống với không gian giếng trời hay cửa trần lớn.

CÁC LOẠI RÈM THẢ TRẦN

⇒ Rèm thả trần kéo tay: Phù hợp với các không gian giếng trời thấp

⇒ Bạt che tự động. Rèm giếng trời tự động sử dụng động cơ chuyên dụng và một hộp điều khiển điện tử, sử dụng điều khiển từ xa để hoạt động, nhiều rèm có thể dùng chung 1 điều khiển, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong nhà chỉ bằng một nút bấm. ==> Giải pháp tối ưu cho các không gian giếng trời cao.

rèm trần 82

[LƯU Ý ] Rèm thả trần rất phức tạp và khó lắp đặt, đòi hỏi người thiết kế và lắp đặt phải có kinh nghiệm cao. Với Rèm Thụy Sỹ, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thiết kế cho bạn những bộ rèm thả trần phù hợp và đẹp nhất.


BÍ QUYẾT ĐỂ MÚI BẠT CHE ĐỀU TĂM TẮP, KHÔNG MỘT NẾP NHĂN VÀ BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN.

rèm trần 70

Với kỹ thuật mới, Rèm Thụy Sỹ đã tự sáng chế ra loại bạt che KHÔNG MAY với độ đều múi đạt đến mức 99%.

Việc may múi bạt che bằng chỉ may thông thường được thay thế hoàn toàn bằng các thanh luồn hợp kim nhôm chống gỉ. (Việc may rèm trần bằng chỉ may thông thường khiến bộ rèm bị nhăn, chỉ dễ bị mục do mưa nắng khiến bộ rèm không bền. )

Chất liệu làm bạt che là loại vải phủ nhựa chuyên dùng cho ngành rèm, chống nắng, chống nước và hạn chế bám bụi.

Các phụ kiện đi kèm luôn bền đẹp với thời gian dù bị phơi nắng, phơi mưa.

0983 18 0983