Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Rèm văn phòng

Rèm văn phòng cần đảm bảo các yếu tố gì?

Rèm cửa sổ văn phòng không chỉ chống nắng, cản sáng, cách nhiệt mà còn là đồ trang trí tạo nên điển nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng. Văn phòng là nơi làm việc vì vậy rèm văn phòng phải đảm bảo yếu tố các yếu tố:

Các mẫu rèm cửa sổ văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ

Rèm cuốn chống nắng là loại rèm dành cho các ô cửa sổ nơi làm việc phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của rèm cửa cuốn chính là chống nắng, cản nhiệt tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý

mẫu rèm cuốn cửa kính văn phòng giá rẻ

Rèm lá dọc văn phòng giá rẻ

Rèm lá dọc là sự lựa chọn thứ hai của rất nhiều khách hàng khi mua rèm cửa dành cho nơi làm việc. Ưu điểm của mẫu rèm cửa này là chống nắng, cản nhiệt tốt, dễ dàng điều chính ánh sáng và đặc biệt là giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

 

Rèm sáo nhôm

Một số cơ quan làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại rất yêu thích sử dụng mẫu rèm sáo nhôm cho cửa sổ. Ưu điểm của mẫu rèm này là màu sắc đa dạng, chống nắng tốt, dễ dàng tùy chỉnh ánh sáng, giá rẻ, tiết kiệm chi phí

rèm nhôm văn phòng giá rẻ

Rèm gỗ – Rèm cầu vồng

Rèm gỗ, rèm cầu vồng là 2 mẫu rèm cửa dành cho phòng làm việc cao cấp. 2 mẫu rèm cửa này có giá cả khá cao nên chủ yếu được lắp đặt cho khối cơ quan, xí nghiệp cao cấp. Tuy giá cao nhưng 2 mẫu rèm này rất bền và đẹp.

rèm cầu vồng đẹp dành cho cơ quan làm việc

0983 18 0983