Xu hướng rèm cửa trang trí phòng khách năm 2019

Làm rèm vải cần lưu ý những điều gì ? Thiết kế về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng như thế nào cho phù hợp nội thất 2019? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây về xu hướng trang trí rèm cửa Thanh Hóa 2019.

Những năm trở lại đây, thị trường rèm cửa luôn luôn rất sôi động với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Họ đã không còn khái niệm sử dụng vào mục đích che nắng, cản sáng nữa. Mà đã thay đổi nhu cầu với việc sử dụng rèm cửa vào trang trí một phần không gian nội thất ngôi nhà. Vậy xu hướng chọn rèm cửa Thanh Hóa trang trí phòng khách năm 2019 như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng rèm cửa Thanh Hóa 2019

Rèm vải là loại rèm cửa phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Và chắc chắn sẽ chưa hết “hot” vào năm 2019. Ưu điểm của loại rèm này là có chất liệu và màu sắc đa dạng, dễ dàng kết hợp cùng nội thật trong phòng, tạo nên sự bắt mắt, thu hút. Tham khảo các mẫu rèm vải bán chạy nhất.

Xu hướng rèm gỗ 2019

Dùng rèm gỗ làm rèm cửa Thanh Hóa được yêu thích trong mọi thời điểm kể từ khi chúng xuất hiện trên thị trường vì tính tự nhiên mộc mạc. Trong những năm qua rèm sáo gỗ chưa có mặt nhiều trong văn phòng công sở. Vì giá thành hơi cao so với 2 loại rèm phổ biến cho văn phòng là rèm lá dọc và rèm cuốn trơn. Xu thế 2019 rèm gỗ sẽ là mốt mới cho văn phòng.

Rèm cuốn là loại rèm được tạo nên từ tấm vải chắn và những thanh cuộn có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống để cản sáng cho căn phòng.

Trong một căn nhà, rèm chiếm một diện tích rất lớn, tạo nên những mảng màu lớn nên cần lựa chọn cẩn thận về màu sắc. Khi chọn các loại rèm cửa Thanh Hóa cho căn nhà. Trước hết phải biết rõ phong cách căn nhà mình thuộc loại nào. Từ đó chọn kiểu dáng rèm và loại vải, không nên phó mặc cho nơi cung cấp là các cửa hàng may rèm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mành rèm cửa. Rèm Thụy Sỹ sẽ tư vấn và giới thiệu minh họa một số mẫu rèm cửa phù hợp với từng kiểu nhà theo hướng thiết kế hiện đại 2019.

Tiêu chí chọn rèm cửa phù hợp với căn nhà của bạn.

Với loại nhà theo phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn các loại rèm hai lớp. Với kiểu dáng may thiên về các phong cách ly múi, ly vòng hay định hình. Kiểu may này cần thợ may lành nghề. Và cẩn thận để khoe ra các múi rèm theo phong cách thiết kế Âu Châu.

Với nhà phố hiện đại và đơn giản thì nên chọn loại rèm cửa không có họa tiết hoa văn nổi. Lưu ý hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi các đồ nội thất. Không dùng loại rèm may kiểu bèo nhún cho nhà phố. Rèm vải trơn hoặc có hình lập thể cùng màu rèm thì phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố. Các cây treo rèm hoặc đường ray nên được giấu kín để lược bớt chi tiết.

Chọn rèm cho phòng khách theo chức năng

Việc chọn rèm còn tùy theo chức năng từng phòng. Với phòng khách, rèm để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi. Nhưng ở phòng ngủ thì rèm phải cản ánh sáng. Khi làm rèm cửa phải chú ý đến vẻ đẹp từ phía nhìn từ trong ra và ngược lại. Nên tạo sự thống nhất về mặt tiền của căn nhà. Nhưng với những phòng ngủ ở phía sau nhà có thể chọn những loại rèm. Và trang trí khác nhau tùy theo sở thích và lứa tuổi.

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến. Hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp. Rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng. Hay lãng mạn cho căn phòng với 1 chiếc rèm cửa giá rẻ.

Hoàng Thanh.

0983 18 0983