ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM SÁO NHÔM

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM SÁO NHÔM
Rèm Sáo Nhôm là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều năm qua với giá thành vừa phải, dễ dàng sử dụng và thẩm mỹ cao trong thiết kế. Chính vì vậy, Rèm Sáo Nhôm luôn được các thế hệ trẻ sử dụng trong các khu biệt thự, trang trí phòng ngủ bởi thiết kế sang trọng mang phong cách Hàn Quốc.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Cấu tạo Rèm Sáo Nhôm
Rèm Sáo Nhôm được cấu tạo bởi thanh mành sáo nhôm được làm bằng hợp kim sắt có lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt thanh. Tay xoay làm bằng nhựa hoặc thép, dây kéo và dây thang làm bằng chất liệu dù có thể chịu được lực kéo nặng.
Lá Nhôm có khả năng cản sáng từ 70-90%, độ dày 0.2mm, chiều rộng tối đa là 2,5m và chiều rộng tối đa là 4m. Có khả năng xoay lật 180 độ, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.
Ưu điểm của Rèm Sáo Nhôm
Rèm Sáo Nhôm là một trong các loại rèm cửa dễ dàng vệ sinh nhất bởi chất liệu nhôm nhẹ không thấm nước, thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ cao, xuất xứ tại Đài Loan và Hàn quốc, mà giá thành vừa phải.
Có thể xoay lật 180 độ, kéo cao hạ thấp tùy chỉnh ánh sáng.
Màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với không gian gia chủ lựa chọn
Nhược điểm của Rèm Sáo nhôm
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, Rèm Sáo Nhôm cũng tồn tại một số nhược điểm đáng kể như bản lá nhôm khá mỏng nên nếu ở trong môi trường gió mạnh dễ gây ra tiếng động và xảy ra cong vênh.
Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn giữ tiêu chí an toàn của gia chủ đặt lên hàng đầu. RÈM THỤY SỸ vẫn đang cố gắng nỗ lực để cải thiện tình trạng trên để sản phẩm trở nên hoàn mỹ hơn trong lòng khách hàng.

0983 18 0983