Ưu điểm của Bạt Giếng Trời

RÈM THỤY SỸ – chuyên lắp đặt  tất cả các loại RÈM, MÀNH, BẠT MÁI HIÊN, BẠT GIẾNG TRỜI, GIÀN PHƠI THÔNG MINH, LƯỚI AN TOÀN, MÀN KHUNG….với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú chất lượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạt mái hiên đã quá đỗi bình thường và khá phổ biến hiện nay vì chúng được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, đối với những không gian đặc biệt như nhà ống, nhà có diện tích hẹp thì bạt giếng trời luôn là lựa chọn hoàn hảo vì cách thiết kế, công năng của chúng hoàn toàn thay thế được bạt mái hiên.

Thiết kế này không chỉ tiện nghi mới lạ mà còn tạo nên sự đột phá, sáng tạo trong cấu trúc nhà ở. Bạt Giếng Trời được lắp đặt phía trên của giếng trời để che chắn ánh sáng và hạn chế các tác động tiêu cực của thời tiết, bạt có thể giăng ra khi cần thiết và thu lại tùy ý để tận hưởng tối đa không khí trong lành, nắng nhẹ ùa vào nhà.

Vì bạt được làm từ chất liệu PE với lớp phủ UP chống nóng, chống thấm cực kỳ tốt nên chúng có khả năng che nắng, mưa rất tuyệt vời.

Vậy sử dụng Bạt Giếng Trời như thế nào?

Có nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được cách sử dụng của loại bạt này khi chúng hoàn toàn nằm trên cao so với tầm tay. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Bạt Giếng Trờiđược thiết kế rất thông minh, đó là chỉ cần một vài thao tác kéo tay quay hay điều chỉnh bởi mô tơ, bạn có thể thu bạt hoặc phủ bạt dễ dàng, vận hành không gây ra tiếng ồn, hoạt động nhanh chóng khiến gia chủ hài lòng khi sử dụng.

0983 18 0983