Tân cổ điển phong cách sang trọng cho phòng ngủ

Khi nhắc tới phong cách tân cổ điển chắc không còn quá xa lạ với những người sành về kiến trúc nội thất. Một phong cách đem đến sự sang trọng; quý phái với những đường nét cầu kỳ; tỉ mỉ. Một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì chắc chắn nội thất bên trong cũng phải có sự đồng bộ để toát lên sự cổ kính; đẳng cấp của ngôi nhà. Ngoài phòng khách; phòng ngủ cũng có một vị trí quan trọng trong ngôi nhà; một không gian cần sự thoải mái để có thể thư giãn; nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi. Vậy; thiết kế phòng ngủ như thế nào cho hợp lý để có  một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn thể hiện sự gần gủi; ấm áp và lãng mạn.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển cần có sự tinh tế các đồ nội thất có sự liên kết với nhau; thể hiện tính cách của gia chủ. Bạn là người trầm tính một không gian màu nâu là sự lựa chọn hợp lý vì theo phong thủy màu nâu là màu đặc trưng cho các yếu tố “tĩnh” và hợp với những gia chủ mệnh Mộc. Nó sẽ mang lại cho chủ nhà nhiều may mắn về sức khỏe cũng như công danh; sự nghiệp. Một  chiếc chăn màu nâu kết hợp với màu nâu của trần nhà và màu nâu của sàn gỗ tạo ra sự liên kết giữa sàn và mặt trần giống như sự gắn bó giữa trời và đất. Tuy nhiên; bạn cũng không nên lạm dụng màu nâu quá nhiều sẽ dẫn đến không gian bị nhạt.

tân cổ điển
Phòng ngủ tân cổ điển

Bạn cũng có thể trang trí nội thất phòng ngủ của mình mang phong cách tân cổ điển nhưng vẫn có những nét hiện đại được thể hiện ở đồ nội thất như bộ bàn ghế đơn giản và những chiếc đèn để bàn hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có một phòng ngủ sang trọng; đẳng cấp và hiện đại.

Liên hệ : –  Phone:0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983

                –  Email:Remthuysy@gmail.com

0983 18 0983