Sự lựa chọn mới cho thị trường rèm cửa Thanh Hóa

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường rèm cửa Thanh Hóa chưa lâu nhưng rèm Thụy Sỹ đã dần có được chỗ đứng của mình trong lòng những thượng đế khó tính của xứ Thanh.

Tuy cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt; nhưng rèm Thụy Sỹ đã chọn một lối đi riêng; lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư; khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại; ngôi nhà đẹp… mà rèm Thụy Sỹ còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng; và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải; rèm sáo gỗ; rèm cửa văn phòng; bình phong; thảm  trải sàn; giấy dán tường; cửa lưới chống muỗi; sàn gỗ … với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với rèm Thụy Sỹ; khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!

 

Cửa hàng tại 425 Nguyễn Trãi

Với phương châm ” tô điểm ngôi nhà Việt ” ; rèm Thụy Sỹ chúng tôi luôn luôn đầu tư nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm; chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Rèm cửa

Showroom trưng bày sản phẩm

Chiếc rèm cửa không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư; nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau; tùy theo cách chọn lựa của thân chủ. Hãy đến với với rèm Thụy sỹ tại 425 Nguyễn Trãi – Tp Thanh Hoá để tham quan, cảm nhận và lựa chọn sản phẩm tốt nhất ; phù hợp nhất nhằm tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn và trải nghiệm được giá trị thật mà rèm Thụy Sỹ đem lại.

Hoặc liên hệ theo số 0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

0983 18 0983