Rèm giá rẻ Thụy Sỹ – Kinh nghiệm may rèm lâu năm tại Thanh Hóa

Người Việt Nam có câu nói “trăm hay không bằng tay quen”. Và “ trăm nghe không bằng một thấy”. Bất cứ sản phẩm – dịch vụ nào tồn tại lâu dài trên thương trường. Đều trải qua sự kiểm chứng khắt khe của thực tế. Và sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất.

10 năm một chặng đường rèm giá rẻ Thụy Sỹ

Trong 10 năm làm rèm vải chúng tôi nhận ra, người Thanh Hóa vốn yêu cái đẹp và tinh tế. Một bức rèm đáp ứng được yêu cầu này cần nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự thực tâm, tỉ mẩn và chỉn chu. Việc chia múi rèm sao cho đều, cho đúng ý tưởng thực sự là một nghệ thuật. Nếu chỉ dập trên công thức sẽ không bao giờ có được sản phẩm hoàn hảo và tinh tế.

Hay việc chọn chất liệu, kỹ thuật may..v..v.. đều cần có kiến thức am hiểu sâu sắc. Người thợ cắt hay thợ may rèm vải phải “cứng tay”.  Tâm huyết với mỗi sản phẩm mình làm ra. Hay nói đúng hơn, nghề làm rèm, có thể đúc kết ngắn gọn bằng câu ví von “Nói hay không bằng may đẹp”. Rèm giá rẻ Thụy Sỹ khởi nghiệp bằng một xưởng gia công rèm cửa lấy tên Thụy Sỹ với cơ sở ở Nguyễn Trái Thanh Hóa

Khách hàng khi đó biết tới rèm giá rẻ Thụy Sỹ bởi lý do thợ thuyền đều tay, chịu khó, nhiệt tình, chiều khách. Công việc gia công kéo dài, và liên tục mở rộng dần về quy mô. Tuy nhiên, phải đến năm 2018 cửa tiệm Rèm giá rẻ Thụy Sỹ mới chính thức khai trương và mở thêm 1 cửa hàng.

Mua rèm chưng cư tại Thanh Hóa ở đâu rẻ và đẹp nhất?
Rèm cửa là vật trang trí nội thất không thể thiếu

Vẻ đẹp của rèm vải cửa sổ phụ thuộc vào sự hòa hợp với nội thất, các yếu tố tổng hòa bên trong tòa nhà.

Rèm giá rẻ Thụy Sỹ

Do đó, ngoài công thức, kỹ thuật gia công tích lũy qua nhiều năm làm việc thực tế ở khâu sản xuất. Rèm giá rẻThụy Sỹ đã chú ý đến việc nâng cao chất lượng, uy tín. Và đặc biệt quan trọng người phụ trách thiết kế mỹ thuật, kiến trúc sư.  Với mục đích có thể đưa được dấu ấn tinh tế, nền nã của rèm cửa Thụy Sỹ vào từng công trình hiện đại.

Dù là nhà riêng, diện tích nhỏ hay các dự án lớn như văn phòng, khu chung cư, biệt thự…. Và trên thực tế, Rèm giá rẻ Thụy Sỹ đã hỗ trợ được cho rất nhiều gia đình ở các khu đô thị lớn tại Thanh Hóa.

Từ khâu Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt. Năm 2014, Rèm giá rẻ Thụy Sỹ tiếp tục mở rộng ý tưởng mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà. Dịch vụ dành riêng cho khách hàng phong cách, kỹ tính và yêu sự tinh tế. 10 năm là một chặng đường không quá dài, nhưng cũng không phải ngắn. Chúng tôi cho rằng, đời người có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi lựa chọn thì nên đặt mọi tâm huyết để nỗ lực hoàn thiện điều đó.

Và Rèm giá rẻ Thụy Sỹ chính là tâm huyết của đại gia đình chúng tôi! Chúng tôi luôn hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng về mọi mặt: chất lượng, giá thành, sự tinh tế, nhiệt tình và hòa nhã.

  • Địa chỉ:Lô 23, Quảng Thắng, TP.Thanh Hoá
  • Phone:0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983
  • Email:Remthuysy@gmail.com
  • Mở cửa:Th2 – CN / 8:00 AM – 8:00 PM

0983 18 0983