RÈM TỔ ONG NGĂN PHÒNG

RÈM THỤY SỸ – chuyên lắp đặt  tất cả các loại RÈM, MÀNH, BẠT MÁI HIÊN, BẠT GIẾNG TRỜI, GIÀN PHƠI THÔNG MINH, LƯỚI AN TOÀN,CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI, MÀN KHUNG….với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú chất lượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hôm nay RÈM THỤY SỸ tiếp tục đem đến cho quý khách một loại rèm rất hữu ích trong thời tiết mùa hè năm nay.

Vách ngăn phòng xếp tổ ong có giá như thế nào? Chất lượng có bền không?

Vách ngăn phòng hay còn gọi là rèm tổ ong là loại vách giống dạNg 1 chiếc cửa kéo dùng để ngăn chia phòng. Đặc tính nổi bật của loại rèm này là có thể kéo ra kéo vào xếp gọn một cách dễ dàng, chúng được thay thế các loại cửa kính hoặc gỗ thông thường nhưng vẫn có giá trị cao trong không gian nhà bạn nhưng giá thành rẻ gấp 3 các loại cửa thông thường.

Vách ngăn phòng ( rèm tổ ong ) được làm từ chất liệu gì ? cấu tạo như thế nào?

Nhắc đến khung làm từ chất liệu nhôm nhiều người băn khoăn liệu có bị cong vênh không? Câu trả lời là không vì hợp kim nhôm sơn tĩnh điện của vách ngăn phòng khá chắc chắc có thể chịu được sức gió, lực đẩy. Rèm tổ ong có thể cản sáng cả nhiệt lên đến 100% cùng với đó là hệ thống dây kéo, ray trượt nền sàn được thiết kế hợp lý giúp cho việc kéo xếp vách tổ ong vô cùng đơn giản.

Lớp tổ ong được làm từ sợi polyester kháng khuẩn kết hợp với alumium, adhesive tạo nên đặc tính cản sáng cùng với đó là chất liệu fire resistant chống cháy. Tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và gia công tại xưởng của chúng tôi.

Loại vách ngăn phòng này đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, hay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0983.18.0983 để được tư vấn chi tiết sản phẩm.

0983 18 0983