Rèm phòng bé gái

 

 

Cách thiết kế rèm phòng ngủ cho bé gái đẹp mê mẩn

Cuộc sống ngày một phát triển nên nhu cầu của con người cũng được nâng cao, nhờ đó mà các bậc phụ huynh cũng rất chú trọng không gian riêng tư của các con.

Đặc biệt là phòng ngủ – là một phần trong không gian sinh hoạt của trẻ, diễn ra các hoạt động như ngủ nghỉ, học hành. Không giống phòng ngủ của bố mẹ, phòng của các bé thường được trang trí tỉ mỉ, đáng yêu nhưng cũng rất cần sự an toàn, riêng tư. Rèm cửa là một trong số những đồ dùng cần thiết để che chắn, bảo vệ nhưng không kém phần quan trọng giúp cho căn phòng trở nên xinh xắn hơn bao giờ hết.

Cần lưu ý những gì khi thiết kế rèm cho phòng bé gái?

Phòng ngủ là không gian ảnh hưởng đến sức khỏe và các hoạt đông vui chơi. Vì vậy cách thiết kế và lắp đặt rèm cửa vô cùng quan trọng đến không gian sống của con. Và sau đây là 1 số lưu ý khi lắp đặt rèm đó là:

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Khi lắp đặt rèm phòng ngủ bé gái, tính AN TOÀN đặt lên hàng đầu. RÈM THỤY SỸ ưu tiên sử dụng các chất liệu an toàn trong không khí, thân thiện với môi trường đồng thời cách lắp đặt chắc chắn để đảm bảo không gây ra nguy hiểm trong quá trình chơi đùa của các bé.

Chọn rèm kích thước, màu sắc phù hợp

RÈM THỤY SỸ  luôn tư vấn đưa ra phương án để các bậc phụ huynh lựa chọn loại rèm phù hợp với không gian lứa tuổinhưng vẫn đáp ứng sở thích của các con.

Đối với không gian nhỏ hẹp, bố mẹ nên chọn các loại rèm cuốn để tiết kiệm diện tích  giúp các con sinh hoạt dễ dàng hơn và ngược lại đối với không gian rộng một chút, có thể lựa chọn rèm vải giúp cản sáng, cách nhiệt tốt hơn

Tất cả các loại rèm đều có màu sắc và thiết kế đa dạng để phụ huynh thỏa sức lựa chọn rèm cho phù hợp với cách thiết kếnội thất trong căn phòng .

Và sau đây là những mẫu rèm đẹp mắt cho phòng bé gái

 

 

0983 18 0983