Rèm giếng trời tự động cuốn phẳng

Mẫu rèm che nắng giếng trời phổ biến hiện nay

Điểm khác biệt lớn nhất của rèm giếng trời so với các loại rèm khác là chúng nằm ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà bạn. Vì vậy quý khách cân nhắc nên chọn hệ tự động thay vì kéo căng dây. Dưới dây là một số mẫu rèm giếng trời phổ biến hiện nay.

Rèm giếng trời hệ tự động:

Rèm giếng trời hệ tự động là giải pháp tối ưu cho những tòa nhà cao tầng, bạn có thể sử dụng remote, điện thoại di động hay kết nối với hệ thống nhà thông minh để khi nắng rèm sẽ tự động đóng lại, mát trời rèm sẽ tự động kéo ra.

Rèm che giếng trời động cơ điện cuốn phẳng đang được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Bạt rèm sẽ được cuộn vào ống cuộn của rèm tự cuốn, nó luôn luôn ở trong trạng thái kéo vào để giữ cho tấm bạt được căng. Phía còn lại sẽ gắn động cơ cuốn điều khiển có thể đảo chiều. Khi kéo rèm ra lực kéo của động cơ sẽ lớn hơn lực kéo của ống tự cuốn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của rèm cuốn phẳng:

Rèm giếng trời động cơ điện đồng cốc kiểu xếp ly sóng có điểm khác với rèm che giếng trời động cơ điện cuốn phẳng ở cấu tạo động cơ nhiều phụ kiện hơn, công suất kéo nhỏ hơn và thường gặp trục trặc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về rèm giếng trời động cơ điện đồng cốc kiểu xếp ly sóng:

Để biết thêm thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật quý khách vui lòng để lại SĐT hoặc gọi hotline: 0983.18.0983 để được tư vấn trực tiếp.

 

0983 18 0983