Rèm cuốn khắc Laser

Loại rèm cửa này sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang ở trong một căn hộ sang trọng trên đỉnh những tòa nhà chọc trời

 

Mành, rèm cửa màu đen không còn là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thích sự kín đáo nữa, nó đã được nâng tầm để trở thành những tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

Năm 1939, nước Anh ra pháp lệnh bắt buộc dân chúng phải tắt điện vào buổi tối để tránh những cuộc không kích của kẻ địch. Mỗi gia đình phải treo những tấm rèm dày bằng vải bông nhuộm đen ở cửa sổ vào ban đêm, để thậm chí một tia sáng cũng không lộ ra ngoài. Thậm chí, đèn xe ôtô cũng phải sử dụng phương pháp này để che bớt ánh sáng.

Thời kỳ chiến tranh ác liệt đã qua, nhiều gia đình vẫn giữ những tấm rèm cửa đó vì chúng đảm bảo sự riêng tư, hơn hết đó là giữ làm kỷ niệm.

Ngày nay, mục đích sử dụng của những tấm rèm đen không chỉ dừng lại ở đó. Hầu hết mành, rèm cửa được dệt một cách chặt chẽ và có thể chặn 99% ánh sáng và tia UV. Dù là đông hay hè, rèm cửa giúp nhiệt độ trong nhà được ổn định và có nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện.

Một thiết kế rèm cửa mới rất tiện dụng và sang trọng đang gây sốt trên mạng xã hội, có thể biến bất kỳ cửa sổ nào thành đường phố New York hay bầu trời đêm ở London.

 

Những hình khối và chi tiết trên rèm được cắt tỉa rất tinh xảo và gọn gàng

Chiếc rèm đen xì nhàm chán giờ trở nên thu hút hơn bao giờ hết

Không khác gì bạn đang ở một căn hộ sang trọng trên đỉnh những tòa nhà chọc trời!

 

 

 

0983 18 0983