Rèm cửa nhà chị Lý – cạnh Big C – Tp. Thanh hóa

Rèm Thụy Sỹ đã sản xuất lắp đặt rèm gỗ cho nhà chị Lý biệt thự cạnh BigC Thanh Hóa . Khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm rèm gỗ đã lắp đặt.

Các biệt thự hiện nay đa số sử dụng nội thất gỗ nhiều như: sàn gỗ, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, cửa gỗ… vậy để sản phẩm rèm cửa nào phù hợp với thiết kế nội thất gỗ ở trên? chỉ có thể làm rèm sáo gỗ, một sản phẩm mới được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều những năm gần đây, dưới đây Rèm Thụy Sỹ gửi đến quý khách hình ảnh rèm gỗ mà chúng tôi đã thi công cho gđ anh chị Lý Toàn tại tp Tthanh Hóa.

Phòng ngủ với rèm sáo gỗ Thụy Sỹ, công năng sử dụng tiện lợi, có thể lấy ánh sáng buổi sáng rất tốt .Trưa đi ngủ chỉ cần lật lá là lại kín ánh sáng cho dù ánh sángchiếu từ hướng tây
Rèm gỗ bắt lọt lóng khung cửa sổ rất gọn gàng và sang trọng, mầu sắc giống với sàn gỗ
Phòng khách với tông gỗ sáng hơn tạo cho 1 không gian ấm cúng hơn và hiện đại hơn
Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên sử dụng rèm gỗ vào vị trí ô cửa nào trong trang trí nội thất gia đình, quý khách hãy liên hệ với nhà sản xuất mành rèm gỗ chuyên nghiệp Thụy Sỹ chúng tôi chuyên sản xuất các loại rèm gỗ tự nhiên, sản phẩm có độ bền cao, giá thành phù hợp… Vậy là quý khách đã tìm đúng địa chỉ để tạo không gian mới cho ngôi nhà bạn rồi đấy.

0983 18 0983