RÈM CỬA MỚI CHO MỘT NĂM MỚI PHÁT TÀI

Rèm cửa đẹp; chỉ có thể là những bộ rèm vải cao cấp tuyệt đẹp có thể thay đổi cách nhìn của bạn với toàn bộ không gian của mình. Nếu nhà bạn trông có vẻ thô; cũ kỹ thì chỉ cần một vài thay đổi nhỏ với những bộ màn cửa sẽ thay làm thay đổi toàn bộ không gian của mình.

Chọn đúng loại rèm cửa cho ngôi nhà.

Chọn đúng loại rèm cửa cho các ô cửa sổ sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng phòng trong nhà ;sở thích của từng cá nhân sinh sống trong ngôi nhà bao gồm những chi tiết sau:

Trang trí

Một trong những mục đích chính của rèm cửa là thêm một phong cách để liên kết các đồ nội thất trong căn phòng lại với nhau. Các cửa sổ thường là một điểm nhấn lấy ánh sáng ; không khí cho bất kỳ không gian phòng; cách bạn trang trí thế nào để cho ô cửa sổ vừa thông thoáng lại vừa mang lại tính thẩm mỹ cao? Các loại rèm vải cao cấp chất liệu mỏng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn làm mới không gian trong mùa xuân này. Với mỗi vùng miền hay không gian khác nhau có thể sử dụng những chất vải rèm khác nhau như vải bố; vải làm từ chất liệu thiên nhiên. Trong khi để không gian phòng thanh lịch; sang trọng bạn có thể sử dụng vải rèm cửa taffeta.

 

man cua nam moi

 

Bảo mật

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy ánh mắt của những người hàng xóm hay những người ngoài đường nhìn vào phòng; bạn muốn bảo mật hoàn toàn? Rèm cửa có thể giúp bạn đạt được điều này mà không hoàn toàn ngăn chặn ánh sáng ban ngày chiếu vào phòng. Rèm vải voan là tuyệt vời để giữ cho đôi mắt tò mò nhìn vào trong nhà; với rèm voan bạn vẫn có thể lấy được ánh sáng ;hơi thở của mùa xuân khi đón chào năm mới.

 

Rem cua 2017

 

Chặn ánh sáng 

Nếu bạn cần phải ngủ trong bóng tối; bạn sẽ muốn một bộ rèm cửa cản sáng tuyệt đối hoàn toàn có thể chặn ánh sáng trong ngày. Những loại rèm cửa có xu hướng ngăn chặn ánh sáng thường là vải trơn một màu; rèm cửa cản sáng không những cản được ánh sáng; mà nó còn có thể cản nhiệt từ bên ngoài vào phòng; để sang trọng cao cấp hơn bạn có thể chọn những bộ rèm cản sáng cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu.

 

rèm cửa

 

Một khi bạn đã xác định được mục đích thì việc chọn rèm cửa sẽ dễ dàng hơn cho một năm mới. Sau đó; bạn chỉ cần tìm đến các công ty rèm cửa uy tín để có thể xem được mẫu mã ; chất liệu vải rèm bạn muốn sử dụng. Nếu có khó khăn hãy gọi cho chúng tôi; chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho gia đình bạn những bộ rèm đẹp nhất của năm mới này.

0983 18 0983