MÀN KHUNG BÁN NGUYỆT

Màn khung bán nguyệt là mẫu rèm đang thịnh hành trong mấy năm gần đây, được nhiều khách hàng lựa chọn cho giường ngủ nhà mình. Tại sao mẫu màn khung bán nguyệt lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy và nó có gì khác so với những mẫu màn khác?

Trước tiên chúng ta cùng quan sát kiểu dáng của loại màn khung này nhé.

Như các bạn đã thấy, loại màn khung này có thiết kế giống hình dạng của nửa vầng trăng ( hay còn gọi là bán nguyệt), với kiểu dáng rất tinh tế và đẹp mắt khiến cho phòng ngủ toát lên sự sang trọng và thoáng đãng mà vẫn gọn mắt, không rườm rà như những mẫu rèm truyền thống xưa.

Để tiết kiệm không gian diện tích phòng ngủ, RÈM THỤY SỸ đã tìm hiểu và nghiên cứu để đưa sản phẩm giới thiệu đến quý khách hàng

Tuy nhiên loại màn này chỉ phù hợp với giường đặt ở vị trí đầu giường sát tường vì chúng được thiết kế theo nguyên lý của mái hiên di động, thanh rèm có thể co xếp lại tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Góc bên phải đầu giường có sợi dây kéo 2 chiều để di chuyển màn bung ra hoặc xếp gọn lại.

Màn khung được làm bằng chất liệu voan xịn và khung hợp kim nhôm sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền cao để quý khách yên tâm sử dụng.

 

0983 18 0983