Loại rèm phù hợp cho văn phòng công sở

Lựa chọn rèm cửa phù hợp cho văn phòng.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại rèm cửa đadạng, phong phú. Ngoài tác dụng cản sáng, các bộ rèmcửa đã đang góp phần đáng kể trong việc điểmsức sống cũng nhưng sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để thể lựa chọn chomình những bộ rèm cửa  thích hợp cho không giancũng như những kiểu thiết kế khác nhau . Đặc biệt các văn phòng làm việc rất cần thiết sự tối giản đểtránh việc mất tập chung nâng cao hiệu suất côngviệc. Vậy nên chọn rèm cửa nào vừa phù hợp vừa sang trọng cho văn phòng của bạn?

Mời các bạn tham khảo các mẫu Rèm Cầu Vồng đangthịnh hành hiện nay.

Kích thước

Đối với văn phòng, việc chọn rèm cửa cũng rất quantrọng không gian hạn nên những loại rèm thiếtkế nhỏ gọn như Rèm Cầu Vồng sẽ tiết kiệm khônggian, diện tích, hơn nữa Rèm Cầu Vồng thể tùychỉnh độ ánh sáng tùy theo tay kéo với độ lặp từ 7-10cm.

Màu sắc

Tuy nhiên, không gian làm việc của mỗi văn phòng sẽkhác nhau để RÈM THỤY SỸ lựa chọn ra tone màusắc chủ đạo phù hợp với từng không gian môitrường.

Với màu sắc đa dạng từ tone màu trầm đến rực rỡ, khách hàng dễ dàng lựa chọn màu rèm phù hợp vớitính chất công việc kể cả những văn phòng thiết kế, nghệ thuật sáng tạo.

Chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu rèm không kém phần quantrọng chúng trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe dẫnđến hiệu suất làm việc.

Đa phần khách hàng quen thuộc không còn lạ lẫm vớithương hiệu RÈM THỤY SỸ bởi chất lượng độ bềncao, với chất liệu Polysester an toàn thân thiện, thaotác kéo rèm dễ dàng, cản sáng 70-90% không bám bụi, dễ vệ sinh, lau chùi khiến cho không gian làm việc trởnên trong lành, tiện nghi hơn.

 

 

0983 18 0983