Đón tết canh tý với bộ rèm sạch đẹp hết ý

Rèm cửa là 1 phần quan trọng trong thiết kế của mỗi ngôi nhà, văn phòng. Rèm tạo nên sự hài hòa, nét duyên dáng và sống động cho căn phòng, thể hiện phong cách của gia chủ. Rèm cửa còn là vật ngăn cản giữa môi trường bên trong và môi trường bên ngoài căn nhà, giúp bảo vệ ngôi nhà, văn phòng khỏi ánh nắng gay gắt của mặt trời, vì vậy giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Khi bạn mở cửa, gió, bụi và hơi ẩm bên ngoài sẽ dễ dàng ngấm vào rèm cửa. Ngoài ra, bụi từ quạt trần, quạt cây, bụi do quá trình quét dọn nhà cửa hay bụi bẩn từ trẻ nhỏ đùa nghịch cũng là các nguyên nhân làm cho rèm bị bẩn. Các vết bẩn không được để ý tích lũy lâu ngày trong rèm dễ gây ra nấm mốc và các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trong gia đình có trẻ nhỏ. Đã bao lâu rồi bạn chưa làm vệ sinh cho những tấm rèm cửa của gia đình mình, bạn ngại việc tháo lắp lỉnh kỉnh, liên quan đến kỹ thuật có thể làm hỏng rèm cửa. Những tấm rèm quá to và nặng cùng các chi tiết nhựa và sắt kèm theo có thể làm hỏng máy giặt. Chỉ với 40k/kg đón TẾT cùng bộ rèm giặt sạch như mới hãy để chúng tôi giúp bạn làm những điều đó. Rèm Thụy Sỹ chuyên cung cấp các dịch vụ: Giặt rèm, tháo lắp tại nhà, tẩy sạch voan trắng nếu bị mốc, lắp lại vị trí ban đầu, có ảnh số kg cùng hóa đơn kèm theo.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Lô A23 MB 8018 Quảng Thắng TP Thanh Hóa. Hotline: 0983.18.0983 – 0907.180.983 RÈM THỤY SỸ – TÔ ĐIỂM NGÔI NHÀ VIỆT!

0983 18 0983