Cửa lưới xếp lá nhôm chống côn trùng

Cửa lưới xếp lá nhôm

Cửa lưới xếp lá nhôm là dòng sản phẩm cải tiến mới nhất trong hệ cửa RÈM THỤY SỸ. Loại cửa này có khả năng chống các loại động vật như chó, mèo, rắn, chuột vào nhà, ngoài ra chúng vẫn đảm bảo ngăn ngừa các loại côn trùng như muỗi, ruồi và các động vật bay khác.

TẠI SAO CỬA LƯỚI XẾP LÁ NHÔM LẠI CÓ CÔNG NĂNG TUYỆT VỜI NHƯ VẬY?

Cửa lưới xếp lá nhôm được thiết kế bởi các lá nhôm gắn kết với nhau, trên lá nhôm có các ô nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng và các động vật gây hại và các loài gặm nhấm nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao.

Sản phẩm mang lại độ thẩm mỹ cao , thiết kế màu sắc sang trọng, bánh xe kéo trơn mượt, khóa bấm tiện lợi và giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn, vừa có thể thay thế các loại cửa thông thường mà vẫn giữ được độ thoáng khí lên đến 60% cho căn phòng.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên cửa xếp lá nhôm phát huy được hết tất cả công dụng của chúng.

Khung nhôm  định hình cho sản phẩm, được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp và được phủ lớp sơn tĩnh điện tạo độ bóng, có khả năng chịu được lực, tác động mạnh, chống gỉ sét, ăn mòn, trọng lượng nhẹ dễ di chuyển.
Lưới nhôm 6063 – T5 độ cứng từ 11 đến 13 wechsler có tính chất cơ lý tốt, cứng bền, chịu được va đập mạnh, có tính gia công và định hình.
Độ dày: 0.8 mm
Bản rộng 80 mm; 60 mm; 40 mm
Kích thước ô lưới là 1.45 * 1.45 mm
Gồm 2 màu cơ bản : Đen, ghi xám
Các phụ kiện khác: bánh xe được gia công từ hợp kim kẽm, phần con lăn được lắp ghép từ vòng bi và bạc nhựa, giúp chuyển động quay mượt hạn chế các loại cặn bẩn, bụi, tóc, sợi bông bám vào bánh xe bị kẹt, hạn chế tiếng ồn rất tốt.

 

0983 18 0983