CHỌN RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

Các rèm cửa phòng khách đặc biệt quan trọng trong nội thất; vì chúng có ảnh hưởng lớn đến các vật dụng khác và làm đẹp cho toàn bộ không gian căn phòng.

Trước khi bạn chọn rèm cửa cho phòng khách; bạn nên xem xét một vài yếu tố quan trọng. Hãy xem xét kích thước của các ô cửa đễ chọn loại rèm cửa nào; chất liệu nào cho phù hợp. Nếu bạn có một ngân sách hạn chế; thậm chí bạn có thể tự thiết kế những bộ rèm cửa phòng khách theo ý thích của mình. Nếu bạn thích một loại rèm vải đặc biệt như rèm vải chống nắng cản sáng cách nhiệt; xem xét liệu các chất liệu của nó có phù hợp cho phòng khách không nhé. Nhưng tất cả các mẫu mã và màu sắc của rèm cửa luôn phải đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian nội thất của bạn.

 

Rem vai 2 lop

 

Các nội thất nói chung và rèm cửa của phòng khách nên phản ánh tính cách và cá tính của chủ nhà. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế rèm cửa luôn tìm cách thiết kế các chi tiết phức tạp hơn cho các bộ màn. Nếu bạn nghĩ về rèm cửa phòng khách phải chọn như thế nào; các yếu tố đầu tiên khi chọn rèm phòng khách là chức năng và mục đích của nó. Bạn có muốn màn cửa để đảm bảo sự riêng tư nhiều hơn; hay đơn thuần bạn cần những bộ rèm như một phần trang trí? Và yếu tố quan trọng khác là chất liệu vải; nếu bạn chỉ muốn các rèm cửa như là một yếu tố trang trí trong phòng khách thì bạn nên chọn loại vải có màu sắc tươi sáng và vải rèm có hoa văn nổi bật. Tuy nhiên; nếu bạn muốn có một thiết kế đơn giản; chọn rèm cửa làm bằng vải trong suốt với màu sắc trung tính sẽ làm cho phòng khách của bạn hài hòa hơn với các đồ nội thất khác.

 

rèm cửa phòng khách

 

Nếu bạn muốn gây sự chú ý cho các cửa sổ của bạn trong phòng khách; chọn rèm cửa có các màu sắc; hoa văn nổi bật. Các chất liệu thô; hoa văn lập thể vừa độc đáo với màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cho bạn một phòng khách với thiết kế rèm cửa thanh lịch nhất. Các mẫu vải rèm kẻ sọc và sọc rất thích hợp cho phòng khách với nội thất truyền thống và thiết kế cổ điển. Nếu bạn đang tìm kiếm cho rèm cửa phòng khách với nhiều phong cách khác nhau và sang trọng; chọn một mẫu rèm làm bằng vải voan nhẹ nhàng; kết hợp rèm cửa với những loại vải dày hoặc vải rèm chống nắng nó sẽ mang lại cho bạn sự riêng tư cần thiết mà vẫn điều chỉnh lấy ánh sáng vào phòng một cách dễ dàng. Khi chọn màu sắc và hoa văn cho rèm vải; trước hết phải quan tâm đến thiết kế tổng thể của căn phòng. Nếu căn phòng không phải là lớn với màu nội thất đậm màu thì không nên chọn vải rèm có hoa văn phức tạp và ngược lại; một căn phòng lớn với trần nhà cao sử dụng vải có họa tiết sẽ làm cho căn phòng sinh động hơn.

0983 18 0983