Chọn rèm cho mùa đông 2023 như thế nào?

Thời tiết giao mùa

RÈM THUỴ SỸ tặng quà tri ân đặc biệt dành cho những khách hàng làm rèm vào tháng 10 cực kì hấp dẫn.

  • Tặng 1 tủ sấy ( áp dụng ưu đãi đối với đơn hàng trên 10 triệu)
  • Giảm 10% tổng hoá đơn ( áp dụng ưu đãi đối với tất cả đơn hàng trên 30 triệu)
  • Giảm 20% tổng hoá đơn ( áp dụng ưu đãi đối với sản phẩm rèm, mành)

Khi lựa chọn rèm cửa phòng ngủ trong mùa đông, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố về chất liệu cũng như màu sắc. Những yếu tố này để đảm bảo sự thẩm mỹ cho căn phòng. Cũng như khả năng giữ nhiệt cho căn phòng trong tiết trời lạnh giá. Cùng RÈM THUỴ SỸ  tìm hiểu về rèm cửa phòng ngủ trong mùa đông nhé!

Khi mùa đông về là lúc sự ấm áp của ngôi nhà khiến các thành viên trong gia đình dù đi đâu cũng muốn sớm trở về nhà. Một trong những điều khiến ngôi nhà ấm cúng hơn vào mùa đông chính là đồ nội thất. Chính vì thế, để đưa sự ấm áp  cũng như làm mới căn nhà, nhiều người đã lựa chọn cách thay đổi nội thất, thay ga, đệm … Và đặc biệt là thay đi những chiếc rèm trên những ô cửa sổ nhỏ.

Bên cạnh tác dụng mang đến vẻ đẹp, ngăn ánh sáng và chắn bụi cho ngôi nhà. Thì rèm cửa còn có tác dụng ngăn chặn những cơn gió lạnh buốt từ bên ngoài lùa vào trong mùa đông. Không những vậy, những bộ rèm cửa còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, độc đáo. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc rèm phù hợp theo ý muốn thì lại không phải là một công việc dễ dàng.

Khi sử dụng rèm cửa phải lựa chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với khí hậu giá lạnh của mùa đông. Do đó màu sắc là yếu tố đánh thẳng vào thị giác con người. Do đó một chiếc rèm phù hợp vào mùa đông sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm áp. Không gian sẽ không còn sự giá lạnh, hanh khô. Những màu sắc thường được sử dụng cho phòng ngủ trong mùa đông thường là những gam màu ấm nóng. Nổi bật như màu đỏ, vàng, cam, màu đất hoặc màu xanh navy,… Theo quy luật đó, việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ cũng ưu tiên những gam màu này.

Việc chọn lựa rèm cửa phù hợp với mùa đông là yếu tố quan trọng trong trang trí căn phòng. Rèm cửa phù hợp sẽ tạo cho mọi người một tâm lý thoải mái, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao cuộc sống tinh thần.

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với RÈM THUỴ SỸ qua thông tin dưới đây nhé!

Hotline: 0983.18.0983

Địa chỉ: số 05 Phan Bội Châu, phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

WEBSITE: remthuysy.com

0983 18 0983