Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy của chủ nhà

Rèm cửa hợp phong thủy là điều mà rất nhiều chủ nhà mong muốn. Bởi theo phong thủy của người Á Đông khi mọi thứ hợp phong thủy với chủ nhà thì vận khí mới tốt. Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, làm ăn, sức khỏe. Nên có rất nhiều người rất chú trọng đến các vât dụng trong nhà từ màu sắc cho đến cách phối đồ. Đều để tượng trợ với mệnh của chủ nhà, tăng vượng khí mang đến tài lộc, sức khỏe.

Rèm cửa hợp phong thủy, tăng vượng khí dẫn tài lộc.

Hài hoà, hợp mệnh hợp số… là những yếu tố bí ẩn thúc đẩy sự phát triển của bạn. Về công danh, sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình. đạt đến độ hài hoà viên mãn là tốt nhất. Tránh đạt đến đỉnh cao mà ko giữ được, bị xung khắc, phúc đức sẽ bị giải toả, thất tán… Con người vậy. Mối quan hệ giữa con người với tự nhiên, với môi trường xung quanh cũng vậy. Quan tâm đến sự phồn vinh của bạn, Rèm giá rẻ Thụy Sỹ chúng tôi đã có sự nghiên cứu kĩ lượng trước khi đưa ra sự phối ghép màu rèm, ghép vải rèm một cách tốt nhất phù hợp với lứa tuổi của bạn, cung mệnh của bạn.

Nếu suy xét theo tướng số kinh dịch, vạn vật sinh ra đều chịu tuân theo quy luật của can chi, ngũ hành. Con người cũng vậy. Ở mỗi độ tuổi đại diện cho một sắc thái riêng của trời đất. Vạn vật linh thiêng có thể quy tụ chia theo 5 đặc trưng của ngũ hành: kim – mộc – thuỷ – hoả – thổ.

Trên đây là hình vẽ bảng màu tương sinh tương khắc. Tuỳ theo độ tuổi của bạn sẽ ứng với hành Kim, Mộc hay Thuỷ, Hoả, Thổ. Dựa vào bảng màu ta sẽ chọn được màu tương sinh với tuổi của mình, đồng thời cũng biết được màu khắc mà tránh đi. Có như vậy, vượng khí trong nhà mới được yên ổn và phát triển.

Ứng dụng của mệnh và cách chọn màu sắc

Bạn sinh năm 1964. – Ứng với đó là mệnh Hoả.

Tương sinh Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ. Tức: hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tương khắc : Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim. Vậy nên, người mệnh Hoả nên tránh màu xanh dương hay da trời, đen, xám, sẫm…

Tương tự như vậy đối với các mệnh khác.

Mệnh Thổ  hợp màu vàng đất, màu nâu…, tránh màu xanh, xanh lá cây…

Mệnh Kim nên sử dụng màu vàng và ánh kim…, tránh màu hồng, màu đỏ, màu tím…

Mệnh Thuỷ nên sử dụng màu xanh dương sẫm, màu đen…, tránh màu vàng đất, màu nâu.

Mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, màu đen, tránh màu trắng và ánh kim.

Như vậy, tuỳ theo bạn ở mệnh nào, hợp tuổi nào nên chọn rèm mang màu sắcđó, hợp tuổi hợp mệnh sẽ đem lại vượng khí cho gia đình bạn. Dưới đây là một số mẫu rèm lấy các tone màu chủ đạo được khéo léo kết hợp nhằm tăng cường vượng khí cho gia chủ. Chẳng hạn bạn mệnh Mộc nên chọn rèm có màu xanh kết hợp với đen, vừa hợp lại vừa nuôi dưỡng sự phát triển. Mời các bạn cùng xem và đánh giá:Còn nếu như bạn chưa biết mình thuộc mệnh nào, chúng tôi đã chuẩn bị giúp bạn. Dưới đây là bảng tra cứu gợi ý xem tuổi theo năm sinh để đoán xem mình thuộc mệnh gì cho bạn nhé

 

0983 18 0983