Cách chọn rèm cửa cho nột thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển gồm các đồ nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ , tiểu tiết , rặt xảo. Với phong cách này , khi bước vào trong không gian nội thất kiểu này , người ta sẽ cảm nhận được sự sang trọng , đảng cấp của căn phòng. Bởi thế việc chọn rèm cửa phù hợp với nội thất tân cổ điển này rất quan trọng.

Chọn kiểu rèm cửa cho nội thất tân cổ điển:

Thường với những không gian nội thất ngày người ta sẽ tuyển trạch những mẫu rèm vải có màu trầm , hoa văn tinh xảo , tiểu tiết , cầu kỳ , chất liệu vải dày dặn.

Họa tiết hoa văn và màu sắc:

Tùy thuộc vào khung màu tổng thể của nội thất tân cổ điển chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc đồng dạng với màu tổng thể. Ví như chọn màu sắc quá ngh ii so với màu sắc tổng thể sẽ tạo ra sự không hợp lý.

Họa tiết hoa văn trên rèm vải khuynh hướng là có họa tiết cầu kỳ , tiểu tiết. Thường những loại vải này sẽ dùng hoa văn in nổi để biểu lộ sự sang trọng.

Độ dày của rèm cửa:

Các bạn nên chọn rèm vải cho nội thất tân cổ điển Nguyên liệu vải dày. Tùy thuộc kết hợp với hoa văn để tao nên sự sang trọng đồng bộ.

Thường nội thất tân cổ điển sẽ có giá trị khá cao bởi thế các bạn nếu đã bỏ tiền thiết kế nội thất tân cổ điển rồi thì đừng kiệm ước tiền khi lựa chọn rèm vải tân cổ điển.

                                                                                                                      Nguồn : Sưu tầm

0983 18 0983