5 mẫu rèm đẹp trên thị trường mành rèm Thanh Hóa

Việc đa dạng hóa sản phầm là một yếu tố cần thiết để rèm Thụy Sỹ có được chỗ đứng trên thị trường mành rèm Thanh Hóa, nhận thức rõ điều đó hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập của 5 mẫu rèm cửa phòng khách duyên dáng mà có thể nhìn rõ ràng trong một số hình ảnh dưới đây.

1. Sự kết hợp nội thất với rèm cửa hoa lá thiên nhiên.

 

Rem cua hoa laMẫu 1

 

Tạo một phòng khách tươi mới bằng cách chọn rèm vải màu trắng kết hợp với hoa văn hoa lá tinh tế cho những ô cửa với vách tường sơn trắng. Sàn nhà được làm bằng gỗ sồi và để thêm hoàn hảo hơn bạn nên chọn cho bộ bàn ghế của căn phòng một tấm thảm Sisal sẽ làm cho phòng khách của bạn sinh động và tươi đẹp hơn.

2. Chi phí phòng khách hiệu quả.

 

Rèm vải giá rẻMẫu 2

 

Trang trí phòng khách khi nguồn ngân sách của bạn eo hẹp không có nghĩa sẽ làm cho căn phòng của bạn kém tinh tế. Chọn một tấm thảm đơn giản có thể cắt giảm được chi phí thảm sàn trong phòng khi vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời khi kết hợp với đồ nội thất. Hiện tại đây là một trong số những mẫu được ưa chuộng trên thị trường mành rèm Thanh Hóa

3. Phòng mang phong cách xa hoa lộng lẫy.

 

Rèm cửa lộng lẫyMẫu 3

 

Hòa trộn các mảnh và phong cách từ các thời kỳ khác nhau tạo ra một cái nhìn trẻ trung và phong phú. Các rèm cửa màu đỏ cùng màu sắc với nội thất bàn ghế sẽ làm nổi bật sự pha trộn của các đồ nội thất bóng hiện đại với các loại vải rèm cổ điển; hiện được ưa chuộng tại thị trường mành rèm Thanh Hóa .

4. Căn phòng mang phong cách truyền thống.

 

Rem cua truyen thong Mẫu 4

Rèm cửa sọc làm nổi bật những không gian đẹp bên ngoài căn phòng; và mang sự cổ điển cho khu vực này. Cùng với những bức tranh nghệ thuật trừu tượng; bộ bàn ghế bọc vải màu sắc hoa văn cho không gian phòng thêm trung tính.

5. Phòng sinh hoạt chung hiện đại.

 

Rèm phòng sinh hoạt chung Mẫu 5

Phòng sinh hoạt chung này mang màu nâu sẫm ấm cúng; cùng bộ ghế sofa mang lại chỗ ngồi linh hoạt. Trên ô cửa là bộ rèm roman với vải in hoa cách điệu được đóng mở thêm lớp ngoài với rèm vải sọc mang lại nhiều tính năng cần thiết cho căn phòng.

Hãy đến với với rèm Thụy sỹ tại 425 Nguyễn Trãi – Tp Thanh Hoá , hoặc liên hệ theo số 0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

0983 18 0983