2 mẫu rèm cho không gian phòng họp tốt nhất hiện nay

Rèm Thụy Sỹ là đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt rèm cửa văn phòng chuyên nghiệp cho các phòng họp, phòng hội nghị. Đối với mỗi công ty, phòng họp là nơi rất quan trọng dùng để trao đổi các vấn đề giữ nhân viên và giám đốc. Và để mang tới một không gian lý tưởng nhất, không khói bụi, không tiếng ồn và đặc biệt không có ánh nắng chiếu vào. Việc sử dụng rèm văn phòng là chính xác nhất.

Thường thì không khí trong các cuộc họp là một sự căng thẳng kéo dài. Vậy nên việc giảm thiểu những tác động từ bên ngoài là rất quan trọng. Để hỗ trợ cho quá trình họp diễn ra suôn sẻ hơn, rèm Thụy Sỹ sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu rèm văn phòng chuyên nghiệp với giá phải chăng nhất.

Tại các văn phòng, rèm Thụy Sỹ thường khuyên khách hàng sử dụng những mẫu rèm có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Đường nét đơn giản sẽ tránh cho rèm nổi trội quá mức, khiến nhân viên mất tập chung khi nhìn vào. Trong các mẫu rèm được yêu thích hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm cuốn hoặc rèm lá dọc cho các phòng họp hay văn phòng nhân viên.

Rèm cuốn là mẫu rèm được ưa chuộng hiện nay vì kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, hiện đại. Ngoài khả năng chắn sáng tốt, rèm cuốn còn có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Rèm cuốn cấu tạo gồm 2 phần chính là: phần trục xoay (có nhiệm vụ cuộn rèm lên hoặc thả rèm xuống) và phần màn rèm (có nhiệm vụ để chắn nắng).

Rèm lá dọc thì được ưa chuộng do giá thành rẻ mà chất lượng vẫn tốt. Mẫu rèm này có cấu tạo gồm nhiều miếng nhựa polyester xếp dọc với nhau tạo nên một bộ rèm tổng thể để chắn nắng.

Cả hai mẫu rèm đều phù hợp với các văn phòng cần một mẫu rèm phù hợp với diện tích lớn, khả năng chắn sáng cao.

Nếu bạn cần mua bất kì mẫu rèm cửa văn phòng nào, hãy liên hệ với rèm Thụy Sỹ theo địa chỉ 425 Nguyễn Trãi, Tp Thanh Hoá hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983

 

0983 18 0983