Tìm hiểu thông tin lắp rèm động cơ tại rèm Thụy Sỹ

Rèm cửa không chỉ dừng lại ở việc phù hợp với không gian phòng mà còn cần phải cản bớt sáng, che chắn cho căn phòng cũng như phải có tính tiện dụng cao. Rèm động cơ ra đời đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn ấy. Rèm Thụy Sỹ sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại rèm được rất nhiều người quan tâm này nhé !

Mô tả rèm động cơ – rèm Thụy Sỹ

Rèm động cơ là loại rèm cửa có tác dụng cản sáng, tạo cho không gian phòng đẹp và ấn tượng. Loại rèm tự động này khác với rèm thường ở chỗ nó có đi kèm một bộ điều khiển từ xa. Rèm động cơ vô cùng tiện dụng và hiện đại.

rèm Thụy SỹBạn có thể điều khiển rèm tự động từ xa tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hai loại động cơ được rèm tự động sử dụng :

  • Đối với rèm kéo ngang, động cơ sẽ có hình trụ. Động cơ này sẽ được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất 30 – 45 W.
  • Đối với rèm cuốn, động cơ sẽ có hình ống. Được nằm cuộn trong ống cuộn rèm.

Phần thứ nhất sẽ bao gồm một bộ nguồn điện và thu phát tín hiệu được gắn với động cơ. Đây là bộ phận giúp cho việc bạn có thể điều khiển rèm bằng tay. Ngoài ra nó còn đóng vai trò là bộ thu tín hiệu điều khiển.

Thứ hai đó là điều khiển cầm tay để hành khách sử dụng. Trong phạm vi lên tới hàng trăm mét và thậm chí xuyên tường vẫn có thể điều khiển được.

Những tiện ích mà rèm tự động mang lại

Rèm tự động ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của con người và đem lại vô vàn những tiện ích trong cuộc sống. Rèm Thụy Sỹ sẽ mách bạn một vài những lợi ích của loại rèm này nhé !

  • Khi sử dụng rèm tự động bạn sẽ có thể điều khiển được tất cả nhiều bộ rèm được lắp đặt trong nhà chỉ với một bộ điều khiển vô cùng tiện dụng.Hệ thống đã cài đặt đồng nhất các bộ rèm tự động – rèm Thụy Sỹ vào cùng một điều khiển. Chỉ bằng một bộ điều khiển bạn đã có thể điều chỉnh theo ý muốn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng
  • Có thể sử dụng và phù hợp với nhiều không gian khác nhau : từ công ty, văn phòng cho tới các hội trường hay không gian hà riêng, biệt thự,…

rèm Thụy SỹChọn loại rèm tự động – rèm Thụy Sỹ phù hợp.

Với những căn phòng có kiểu trang trí cổ điển thì rèm cửa Thanh Hóa khuyên bạn nên mở hệ thống rèm ngang.Vì loại rèm này sử dụng vải thông thường. Bạn sẽ có thể thay đổi tùy theo sở thích của mình.

Với những nơi có kiểu thiết kế hiện đại thì nên lựa chọn rèm cuốn điện. Không chỉ giới hạn ở các khung cửa sổ và mặt tiền, rèm điện còn dùng để che giếng trời và mái vòm kính.

rèm Thụy SỹBạn có thể chọn vải thường với các loại rèm mở ngang. Chọn vải dệt bằng sợi polyme cho rèm vải cuốn. Đặc biệt với vải polyme sự tiện dụng sẽ là tối ưu. Bạn không cần giặt mà chỉ cần lau bằng xà phòng loãng để vệ sinh.

Lắp đặt rèm động cơ tại rèm cửa Thanh Hóa

Có rất nhiều những địa chỉ bán rèm tự động – rèm Thụy Sỹ uy tín. Nhưng rèm cửa Thanh Hóa vẫn luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin dùng lắp đặt rèm động cơ. Bởi lẽ chúng tôi luôn cung cấp sản phảm với chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý. Ngoài ra sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ :Lô 23, Quảng Thắng, TP.Thanh Hoá
  • Phone :0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983
  • Email : Remthuysy@gmail.com
  • Mở cửa:Th2 – CN / 8:00 AM – 8:00 PM

0983 18 0983