Rèm cuốn cho không gian đẹp

Thiết kế nhà đẹp  với rèm cuốn không chỉ tạo cảm giác rộng thoáng mà còn tạo vẻ đẹp hiện đại gần gũi cho không gian.

rèm cuốn

Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuốn lên cao hoặc xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng của căn phòng.Tùy vào chức năng của từng không gian để bạn có thể lựa chọn rèm cuốn với kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Trang trí phòng khách

 

rèm cuốn 1

Với nhiều màu sắc trang nhã bạn có thể chọn cho gian phòng tiếp khách nhà mình một chiếc rèm nhằm tôn lên vẻ đẹp hiện đại và trang nhã của căn phòng. Bên cạnh đó những kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đem đến cho cả gia chủ và khách cảm giác thoải mái và vui vẻ khi bước vào phòng.

Phòng khách cần đến khoảng không gian dễ chịu khi khách bước vào. Bạn nên lựa chọn loại rèm cuốn với chất liệu vải sáng và mỏng để ánh sáng có thể lọt vào một cách nhẹ nhàng; tạo cảm giác vui tươi cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ

Khác với các căn phòng khác trong nhà; phòng ngủ là nơi vừa cần sự yên tĩnh; vừa cần sự thông thoáng đủ để khi nghỉ ngơi; bạn luôn cảm thấy dễ chịu và không bị mệt mỏi. Vì thế; loại rèm cuốn với kiểu dáng đơn giản; màu sắc trẻ trung mang lại cảm giác ấm áp và thư thái khi ở trong căn phòng.

Trang trí phòng làm việc

Rèm cuốn có thể giúp căn phòng làm việc của bạn có đủ ánh sáng cần thiết và linh hoạt trong việc sử dụng ánh sáng. Không gian làm việc cần nhiều đến sự yên tĩnh thông thoáng; vì vậy lựa chọn rèm cuốn tạo sự gọn gàng và “cách ly” với không gian bên ngoài giúp bạn có một khoảng không gian riêng để làm việc và học tập tốt hơn.

Với không gian phòng làm việc bạn nên chọn loại rèm cuốn cách âm vải dày để tạo sự phân cách giữa không gian trong và ngoài. Mặt khác bạn vẫn có thể tạo sự thoáng đãng cho căn phòng vào một ngày đẹp trời bằng cách cuốn rèm lên.

Trang trí phòng bếp, phòng ăn

Không gian nấu nướng và ăn uống đã khá chật chội và dễ bừa bộn; nếu thiết kế một tấm rèm vải rườm rà sẽ khiến căn bếp nhà bạn thêm chật chội hơn; hơn nữa sẽ khiến mùi thức ăn khi nấu bám vào vải. Vì thế; lựa chọn rèm cuốn để căn phòng thêm trang nhã; gọn gàng và thông thoáng.

                                                                                                                           Theo: archi

0983 18 0983