Cách chọn rèm cửa âm trần thạch cao tại Thanh Hóa

Rèm cửa âm trần có hộp thạch cao ngày nay không còn quá xa lại tại Thanh Hóa. Một chiếc rèm ấn tượng sẽ khiến ngôi nhà bạn trông đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều. Những ngôi nhà biệt thự cao cấp, những căn hộ hiện đại, thậm chí ngôi nhà của bạn cũng có thể lựa chọn loại rèm này thay đổi không sinh hoạt.

Rèm cửa âm trần thạch cao là gì?

Đây chính là kiểu lắp rèm lọt trong một hộp rãnh có sẵn trên trần nhà. Rãnh trần nhà có thể là thạch cao, gỗ tùy theo thiết kế ngôi nhà bạn. Với những ngôi nhà không có sẵn hộp thạch cao muốn lắp loại rèm này sẽ được gắn một thanh sắt inox cố định giúp lắp đặt thuận tiện hơn.

Một ưu điểm khá được nhiều người thích thú đó chính là loại rèm này đã khắc phục được tất cả nhược điểm của các thiết kế rèm. Rèm được dấu thanh rèm trong hộp thạch cao, hộp gỗ.  Khi nhìn chỉ lộ ra những sóng rèm đẹp, uốn lượn nhẹ nhàng thoáng mắt người dùng.

Bên cạnh đó loại rèm độc đáo này còn khắc phục được một nhược điểm bấy lâu nay chưa loại rèm nào làm được.  Chính là điểm lọt sáng của bộ rèm ở trên. Khi phần đầu rèm được che kín trong hộp cố định thì ánh sáng khó thể nào lọt đến. Đây cũng như một điểm cộng cho loại rèm này không những đẹp về thiết kế mà còn tiện dụng.

Rèm cửa âm trần chọn hộp thạch cao như nào?

Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lắp rèm tại rèm Thụy Sỹ. Với chiều rộng của La-Phông hợp lý nhất mà chúng tôi tư vấn khách hàng sẽ là 15cm với loại rèm một lớp và 22cm với rèm hai lớp. Và chiều sâu sẽ phụ thuộc vào thiết kế nên không thể ước tính chính xác.

Một lưu ý nhỏ mà khách hàng khi thi công lắp rèm cửa âm trần nên biết . Khi lắp hộp La-Phông thì nên phủ rộng hơn mỗi bên khoảng (20cm -> 25cm). Nếu chiều rộng của cửa đã chiếm hơn 2/3 tường thì hãy phủ hết tường. Khi đó lắp rèm sẽ phủ hết không gian cho tường, bạn sẽ cảm thấy rộng rãi thoáng đãng hơn.

Nên chọn rèm cửa âm trần là một lớp hay hai lớp?

Rèm cửa âm trần một lớp là bộ rèm cửa ấy chỉ sử dụng một lớp vải chính duy nhất. Bộ rèm này sẽ phù hợp với những ngôi nhà nào ít có ánh nắng và sâu hẳn trong. Đặc biệt với những gia đình nào muốn sở hữu một bộ rèm cửa nhẹ nhàng, đơn giản mộc mạc thì có thể tham khảo kiểu rèm mới lạ này.

Đối với những căn nhà rộng, thiết kế kiểu không gian mở và sử dụng khá nhiều kính thì nên lắp hai lớp sẽ tốt hơn một lớp. Lớp rèm này ngoài rèm chính thì sẽ có một lớp rèm voan ở phía trong ngăn cách.

Rèm cửa âm trần hai lớp phù hợp với những căn nhà ở ngoài mặt đường, hay đối diện với nhiều nắng. Loại rèm hai lớp sẽ rất hợp lý cho ngôi nhà bạn. Ban ngày bạn có thể kéo lớp vải chính ra lấy ánh sáng cho căn phòng. Lớp vải voan sẽ che nắng cho căn phòng tốt nhất. Vừa tránh được sự chú ý của người ngoài vừa giúp cửa thêm mềm mại, nhẹ nhàng đầy thẩm mỹ.

Lắp rèm giá rẻ Thụy Sỹ chính là tâm huyết của công ty chúng tôi! Rèm Thụy Sỹ hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng về mọi mặt: chất lượng, giá thành, sự tinh tế, nhiệt tình và hòa nhã.

  • Địa chỉ:Lô 23, Quảng Thắng, TP.Thanh Hoá
  • Phone:0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983
  • Email:Remthuysy@gmail.com
  • Mở cửa:Th2 – CN / 8:00 AM – 8:00 PM
 

0983 18 0983