Phòng ngủ đẹp hơn với sự kết hợp giữa rèm cửa và thảm

Ngoài phòng khách; phòng ngủ cũng được chú trọng nhiều trong việc trang trí. Để trang trí một phòng ngủ thực sự rất khó khăn và phức tạp; nó không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Đặc biệt là sự kết hợp giữa thảm trải sàn với những tấm rèm cửa để tạo một không gian thực sự thoải mái cho phòng ngủ của bạn.

Một tấm thảm trải sàn có những hoa văn màu cam mềm mại  mang phong cách hiện đại trải dưới chân giường phù hợp với không gian phòng ngủ nhẹ nhàng; kết hợp với tấm rèm vải 2 lớp; một lớp voan mỏng và một lớp vải dày để cản nắng vào mùa hè. Ngoài tấm thảm hoa văn; bạn cũng có thể trải một tấm thảm len lông xù mềm mại mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Bầu không khí trong phòng ngủ vô cùng quan trọng. Nó là nơi bạn thư giãn; nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi. Với tấm rèm vải bạn sẽ có một giấc ngủ say; yên tĩnh mà không phải lo lắng đến độ sáng của phòng và những tiếng ồn xung quanh.

phòng ngủ

 

Với phong cách thiết kế phòng đơn giản; hiện đại, bạn chỉ cần trải một tấm thảm lông xù với tông màu nâu nhẹ kết hợp với tấm rèm vải màu trắng tạo cho phòng ngủ của bạn có độ sáng tối tạo chiều sâu cho căn phòng. Ngoài ra; để phòng ngủ thêm ấn tượng bạn có thể trang trí thêm cho bức tường phòng bằng những bức tranh trừu tượng.

SHOWROOM RÈM THUỴ SỸ

    – Địa chỉ: 425 Nguyễn Trãi, Tp Thanh Hoá

– Phone: 0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983

– Email: Remthuysy@gmail.com

0983 18 0983