Chọn rèm cửa phù hợp cho phòng của bé

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, nhiều phụ huynh quan tâm nhiều tới sự tăng trưởng của trẻ từ việc ăn uống; ngủ nghỉ tới việc trang trí cho các căn phòng của trẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn việc lựa chọn những bộ rèm vải phù hợp nhất cho căn phòng của con em mình.

rèm cửa 1

Chúng ta nên cẩn thận chọn rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ nhỏ; cho những đứa trẻ có khả năng miễn dịch thấp và quá nhỏ để chiến đấu chống lại bệnh tật; vì vậy chúng ta nên chọn rèm cửa chất lượng cao để tăng lợi ích sử dụng để cho những đứa trẻ của bạn có giấc ngủ ngon và phát triển nhanh. Để chọn được những bộ rèm vải phòng bé tốt cao cấp thì đầu tiên bạn chú ý tới chất liệu vải và cách lắp đặt; để giữ cho sức khỏe của con trẻ; bạn nên chọn những loại vải may rèm từ tự nhiên như sợi bông hay sợi polyester tinh khiết.

Thứ hai là chúng ta chú ý tới màu sắc và hoa văn họa tiết của các bức rèm. Màu sắc có thể lựa chọn theo độ tuổi của trẻ; nhưng màu sắc thiên về màu tươi sáng sẽ đem tới cho không gian của trẻ sinh động hơn. Về hoa văn họa tiết; sẽ là tốt nhất để lựa chọn một số mô hình phim hoạt hình hoặc có hoa; cỏ; hình ảnh động vật in trên nền vải; nó là phù hợp với thị hiếu của trẻ em và chúng có thể cảm nhận được tình yêu thương mà cha mẹ giành cho chúng.

 

Thứ ba; bạn nên lựa chọn những loại vải có khả năng cản sáng; chống nắng tốt nhất cho phòng trẻ. Những bộ rèm cửa chống nắng cản sáng không những làm cho phòng trẻ luôn mát mẻ mà nó còn có khả năng cản tia UV làm hại tới sức khỏe và nàn da mỏng của trẻ. Kiểu dáng may rèm phòng bé nên thiết kế đơn giản tránh rườm rà; phức tạp và tốt nhất nên để trẻ lựa chọn kiểu dáng rèm theo sở thích của mình.

Thứ tư; trẻ em là tương đối sống động; và tất cả mọi thứ chúng đều muốn chạm vào; vì vậy rèm cửa là rất dễ dàng để bị dơ bẩn. Chính vì thế lựa chọn rèm cửa phòng bé sao cho phù hợp khi bạn phải lau chùi vệ sinh thường xuyên hoặc lựa chọn vải dễ dàng giặt bằng máy. Phòng trẻ em là một thiên đường cho trẻ; rèm cửa phòng trẻ em phải có đặc điểm là nó có thể thu hút sự chú ý của trẻ; người thân yêu của trẻ; do đó các trang trí phải mạnh mẽ hơn so với trang trí rèm cửa đối với các phòng khác.

SHOWROOM RÈM THUỴ SỸ

  •  Địa chỉ: 425 Nguyễn Trãi, Tp Thanh Hoá
  •  Phone: 0983.18.0983 – 0907.180.983- 02373.960.983
  •  Email: Remthuysy@gmail.com

0983 18 0983