Chọn rèm cửa cho không gian chật hẹp

Chọn rèm cửa như thế Nào giờ thì phù hợp? Màu sắc rèm cửa nên chọn là màu gì? Số lượng rèm cửa bao nhiêu thì hợp lý?

Thiết kế rèm cho phòng nhỏ càng đơn giản càng đẹp; lựa chọn các mẫu rèm ít hoa văn họa tiết. Nên chọn những kiểu rèm hiện đại đơn giản mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của ngôi nhà bạn.

 

Màu sắc

Các gam màu sáng với chất liệu vải trơn tuột sẽ làm cho không gian của bạn sáng lên và tạo căn phòng thoáng mát hơn.

Màu xanh da trời và trắng đem lại cảm giá dịu nhẹ; màu nâu tạo cảm giác bình an; các màu tinh ranh tạo ra năng lượng.

rèm cửa 2

Tùy vào mục đich rèm cửa sử dụng cho phòng khách hay phòng ngủ …..mà chọn lựa màu sắc cho thích hợp. Màu trắng; màu kem; xanh da trời phù hợp với phòng khách; các màu săc tinh quái phù hợp với phòng trẻ nhỏ.

 

Những căn phòng có nội thất bên trong màu tối như màu sàn nhà; sơn tường màu sẫm cần nhiều ánh sáng thì nên chọn những mẫu rèm  màu sắc dịu nhẹ sẽ tạo cho căn phòng nguồn ánh sáng tình cờ. Nếu như phòng của bạn có nhiều cửa sổ hãy chọn rèm một màu sẽ tạo sự liền mạch ko bị rối mắt.

 

Chất liệu 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vải cho rèm cửa để bạn lựa chọn; nhưng chủ yêu nên chọn các loại vải tốt thiết kế đơn giản mềm mại sẽ làm cho không gian trở thành rộng hơn.

Với căn phòng nhỏ nên chọn loại rèm cửa trót lọt; ít họa tiết.

rèm cửa1

Rèm cửa phòng ngủ thường chọn loại rèm cửa 2 lớp; rèm xếp lớp là thích hợp nhất. Với lớp ngoài dày để cản ánh sáng tao nên sự tây riêng ; lớp trong vải voan mềm mại màu thông minh sự lãng mạng; bạn vẫn có thể đón ánh nắng vào mỗi buổi sáng hưởng ko khí trong lành.

Với phòng làm việc thì rèm cửa bằng chất liệu rèm roman; mành sáo gỗ với họa tiết đơn giản cuộn lên cuộn xuống rất gọn gàng.

Rèm cửa phòng tắm nên chọn những loại rèm chịu được nước màu sắc nhẹ nhà cũng làm bớt cảm giác chật chội cho căn phòng của bạn.

Họa tiết rèm cửa nên chọn nhỏ hơn họa tiết nội thất trong phòng như dấy dán tường; ga; chăn… sẽ giúp căn phòng rộng hơn.

Họa tiết rèm nhỏ hơn họa tiết đồ nội thất trong nhà.

Số lượng 

Rèm cửa trang trí cho căn phòng của bạn đẹp hơn; trang nhã hơn nhưng không hề căn phòng Nào cũng dùng rèm. Hãy chọn mẫu rèm bạn thích và sắp xếp sao cho hợp lý để căn phòng bớt chật chội hơn.

Chiều dài 

Độ dài của rèm cửa tùy thuộc vào thị hiếu của bạn; hiện may mẫu rèm dài đến sàn nhà đang được ưa thích tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn mang đến cảm giác cao và rộng hơn.
rèm cửa

0983 18 0983