CÁCH KẾT HỢP CÁC LOẠI RÈM CỬA TRONG GIA ĐÌNH

Kết hợp rèm với không gian nội thất chung

Thông thường, Kiến trúc sư nội thất đã thiết kế sẵn các mẫu phòng khách; phòng ngủ; phòng sinh hoạt chung… trong ngôi nhà bạn. Do đó bạn chỉ việc kết linh hoạt rèm cửa với các vật dụng nội thất khác trong nhà; như vậy bạn sẽ có được một không gian đẹp hoàn hảo theo ý muốn.

rèm cửa 2Biết cách kết hợp khéo léo bởi nhiều phong cách khác nhau của rèm cửa sẽ tạo sự mềm mại cho không gian vừa giúp bạn điều chỉnh ánh sáng dễ dàng hơn.

 

Kết hợp rèm cửa với màu sắc vật dụng khác (màu thảm, giấy dán tường, gối tựa…)

Khi chọn rèm cửa bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc của rèm. Sự kết hợp giữa màu sắc của rèm cửa với màu sắc của đồ nội thất trong gia đình sao cho hài hòa; phù hợp là điều cần thiết.

Loại chất liệu rèm cửa nào kết hợp với nhau thì phù hợp

Cách kết hợp rèm cùng chất liệu rất phù hợp cho những căn phòng theo thời tiết và khí hậu của các mùa trong năm là giải pháp được nhiều Quý khách hàng đánh giá cao.

Khi thời tiết đã bắt đầu ấm dần lên; bạn có thể chọn cách kết hợp rèm nhiều màu sắc nhưng có cùng chất liệu mỏng giúp không gian nhà bạn thêm thanh lịch; lãng mạn và mát mẻ hơn.

rèm cửa

Bên cạnh đó; khi kết hợp các loại rèm cửa với nhau; các bạn cũng nên chú ý một số điều như: Không nên kết hợp quá nhiều kiểu rèm khác biệt với nhau; gây cảm giác khó chịu và rối mắt.

Hy vọng với những cách kết hợp các loại rèm cửa trong gia đình độc đáo và linh hoạt trên đây sẽ giúp quý vị sở hữu không gian mành rèm ấn tượng; và tinh tế.

0983 18 0983